Nhận biết 6 khu vực nhạy cảm của phụ nữ

Nhận biết 6 khu vực nhạy cảm của phụ nữ

Mỗi cuộc yêu đều cho bạn những cảm nhận riêng biệt, việc một người đàn ông cứ hùng hục làm chuyện ấy mà quên đi những kỹ năng kết hợp thì khó có thể đưa nàng lên đỉnh được, nhiều đấng mày râu chỉ cần khéo léo 1 chút nữa, biết được những vùng nhạy cảm ở phụ nữ cộng với sức lực là đã trở thành một tay giường chiếu chuyên nghiệp rồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ nhé.

Nhận biết 6 khu vực nhạy cảm của phụ nữ

Khu vực cực kỳ nhạy cảm ở phụ nữ mà đàn ông cần biết khi xem thêm phim jav của em gái dễ thương: http://heodep.net/phim-set-hiep-dam-chau-gai-xinh-dep-emiri-suzuhara/ để trải nghiệm khu vực nào nhạy cảm từ người con gái xinh đẹp này.

+ Từ mắt tới thái dương: Tại nơi này tập trung nhiều dây thần kinh cảm xúc, chỉ cần hôn nhẹ quanh vùng này là phụ nữ có cảm nhận rõ rệt ngay, thích hợp với màn dạo đầu trước khi yêu nên hôn vào vùng này.

+ Tai, dái tai tới cổ: Đây là khu vực nhạy cảm thứ 2 mà các chàng trai vội vã hay bỏ sót trong quá trình quan hệ, khi liếm nhẹ vào tai nàng thường có phản ứng cong người rất kích thích để hưởng thụ cảm giác yêu cùng bạn.

+ Cổ tới gáy: Khi hôn lên những vùng này thường kèm theo động tác cắn nhẹ sẽ cho nàng hưng phấn mãnh liệt, theo kinh nghiệm thì có người phụ nữ chỉ cần quần thảo vùng này đã đủ để nàng lên đỉnh hoặc hưng phấn quá mà tiết chất nhờn dưới âm đạo ra rồi đấy.

+ VÙng bụng dưới: đây cũng là một vùng khá nhạy cảm, trong màn dạo đầu hãy chú ý tới vùng này nhé, xoa nhẹ vùng bụng dưới rồi thỉnh thoảng lướt qua vùng dưới chắc chắn sẽ làm nàng phê tê tái.

+ Vùng bẹn quanh vùng kín: Hôn nhẹ quanh vùng này khi bạn đã thực sự sẵn sàng đưa dương vậy cương cứng của mình vào.

+ Ngón tay, ngón chân cũng là một bộ phận vô cùng nhạy cảm của phụ nữ, mút nhẹ mơn trớn các đầu ngón tay hay ngón chân cho thấy bạn là một người rất yêu cô ấy và chuyên nghiệp nữa, lúc này 2 bạn đã hòa nhập vào nhau làm một để cuộc yêu thêm phần hấp dẫn hơn.

Các bạn cũng có thể thay đổi không khí bằng cách xem làm tình với các ông già chậm chạp nhưng dai sức tại đây : http://heodep.net/xxx-dua-chau-gai-baby-emiri-suzuhara-va-cac-cu-gia/ và so sánh xem các cụ có đặc điểm gì vượt trội hơn so với chồng mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *